Thêm giỏ hàng thành công
Bạn cần đăng nhập
Yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Audio DIY lối chơi cá tính

Audio DIY lối chơi cá tính

Chơi audio hay nghe nhạc cũng giống như ẩm thực. Người thích ăn món âu, người thích ăn món á; người thích ăn nóng kẻ thích ăn lạnh; người thích ăn kay người thích ăn ngọt. người thích ăn mặn người thích ăn nhạt…

Trong chơi audio người thích nghe bằng tai của mình những âm thanh trung thực, người thích nghe to, người thích ồn ào mạnh mẽ, người thích nghe nhẹ nhàng tí tách du dương. Trong chơi audio còn có chuyện người ta nghe bằng mắt, tưởng như là câu nói đùa nhưng sự thật là như vậy. Ngoài nghe ra phần nhìn cũng rất quan trọng vì đa số thiết bị chơi audio không chỉ để phòng riêng tự kỷ mà được bày đặt bài trí tại vị trí trang trọng của ngôi nhà. Trong chơi audio còn có chuyện muốn nói nữa đó chính là nghe bằng tai của người khác. Tưởng điều này như là không thể vì không nghe bằng tai của mình thì điếc rồi thì sao chơi được nhưng sự thật không phải thế mà người chơi audio muốn ám chỉ một người nào đó chơi audio vẫn thường bị dư luận định hướng cái này hay cái kia hay mà vội vã quyết định bỏ tiền mua sắm, kết quả  mua sắm đầy cả nhà đồ mà cũng chưa chọn ra món đồ chơi nào là ưng ý nhất.

Khang audio đã thấu hiểu được nhiều điều về thực trạng trên và đã có những quyết định táo bạo muốn chơi thì DIY, tự làm cho mình các món đồ  đáp ứng tối đa cả phần nghe cũng như phần nhìn  và thỏa đáng được trải nghiệm bản thân. “ tự làm cho mình cái mình yêu thích” đó là điều thú vi trong cuộc sống. Các sản phẩm của Khang audio bao gồm loa toàn dải đóng thùng cộng hưởng với các mẫu mã và âm thanh đẹp.

loa triok khâng audio

loa Triok của Khang audio sử dụng củ loa toàn dải philips 30cm 

loa toàn dải philip 12100md

Củ loa sử dụng trong loa triok gồm loa Philips 12100md và loa treble klang film 

loa metronome khang audio củ loa saba green cone

Loa metronome khang audio dòng loa kèn ngược sử dụng củ loa Saba Green cone cho chất âm phóng khoáng tham khảo video tại: đây

 

loa triok sơn mài b    loa triok sơn mài

loa triok sơn mài của khang audio củ loa sử dụng củ loa Bauer klang film 20cm kèn rộng 60cm.

Amply đèn có âm thanh trung thực và sống động, kiểu dáng Sexy. Triết lý thiết kế của Khang audio là khoe toàn bộ nội thất vơi những phẩm chất tốt nhất của chiếc amply ra ngoài mà không mặc cho em nó tấm áo vải dầy và mầu cỏ úa .

amply đèn 6b4g khaNG AUDIO

AMPLY ĐÈN 6B4G KHANG AUDIO

AMPLY ĐÈN 6B4G KHang audio

 

AMPLY ĐÈN 6B4G DÒNG AMPLY MẠCH SE BÓNG 3 CỰC ĐỐT TRƯC TIẾP CỦA KHANG AUDIO CHO CHẤT ÂM ĐẸP LUNG LINH

AMPLY BÓNG ĐỐT TRỰC TIẾP FD422 KHANG AUDIO

Mời các bạn đến với Khang audio, mọi yêu cầu về nghe và nhìn của các bạn sẽ được khang audio đáp ứng tối đa để các bạn có món đồ chơi xứng tầm nhất, cá tính nhất, hay nhất, tốt nhất, bền nhất chi phí hợp lý nhất.

                                                                   Khang audio

 

Khang audio 01636380099

Chi tiết về các loại sp xem them tại: http://khang-audio.com/

Số nhà 61 ngõ 120 phố VĨnh Tuy Quận Hai Bà Trưng Hà Nội

Liên hệ

Khang-Audio Số nhà 61 ngõ 120 phố Vĩnh Tuy Quận Hai bà Trưng Hà Nội. Showroom: 154 Nghi Tàm, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội

Khang-Audio

Đam mê âm thanh, yêu cái đẹp, và các sản phẩm audio vintage của Đức trong giai đoạn Vàng của Audio đã là những cơ duyên cho Khang-audio thực hiện các dự án diy audio làm thùng loa và amply đèn. Khang audio đã là điểm đến cho các bạn yêu âm thanh của loa toàn dải cổ và amply đèn. Thông Tin Chuyển Khoản: Trương Vĩnh Khang - Số TK: 19021642650686 - Ngân Hàng Techcombank Chi nhánh Hà Nội.

Google map

01636380099