Thêm giỏ hàng thành công
Bạn cần đăng nhập
Yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Các mẫu loa toàn dải Frugal Horn drive RFT 2461

Người khó tính và các phòng thu thường hâm mộ loa toàn dải vì tính trung thực, chân thật của nó ở dải trung và cao. Nhưng, vì chỉ sử dụng một củ loa thể hiện cho cả 3 dải âm nên loa toàn dải thường khó tái tạo âm bass thấp đúng mức nếu củ loa và thể tích thùng loa không đủ lớn. Do đó, Khang-audio đã thiết kế và phát triển các model loa cột dạng nhỏ (Frugal Horn) để giải quyết vấn đề này. Ngoài ra, dòng loa Frugal Horn này với kiểu dáng thiết kế dạng cột sơn mài không chỉ là giải pháp cho audio mà còn là giải pháp cho không gian nghe nhạc mang tính nghệ thuật và cá tính của người chơi.

loa toàn dải đóng thùng frugal horn

Mẫu thùng loa hoàn thiện bằng gỗ óc chó

Loa Frugal Horn  có khả năng cung ấp hiệu ứng của loa siêu trầm mà không cần phải áp dụng sub-bass phụ trợ nhờ vào củ loa RFT với thiết kế dải tần 40hz -16000hz kết hợp với họng kèn nằm chính tâm và màng loa bằng giấy rất nhẹ, độ nhạy cao 99 dB để phản xạ nhanh nhất với mọi tín hiệu âm, đã tạo hiệu quả dải tần đáp ứng xuống dưới 40hz và dải trên đạt đến 18000hz.

củ loa toàn dải rft 2461 chất lượng cao cấp

Củ loa rft 2461 cho chất âm hiend

Giống các mô hình loa toàn dải của khác, loa Frugal Horn  cũng không sử dụng bộ chia tần số nhằm đạt đến âm thanh tự nhiên, chân thật nhất. Loa được thiết kế thi công trêm máy CNC và được hoàn tiện tay bởi những người thợ lành nghề. Có một điểm hơi khác ở loa Frugal Horn  là nó được thiết kế đứng thẳng do chiều cao của nó đủ toả rộng âm thanh, nghiêng  về phía sau khoảng 5độ, do vậy loa mang âm trường 3D rộng lớn hơn.

loa frugal horn phối ghép với loa amply đèn

Loa frugal horn kết hợp hoàn hảo với amply đèn

Đặc điểm của Loa Frugal Horn  :

 • Được thiết kế và chế tạo với số lượng nhỏ, nếu mua nhiều cần đặt hang trước 1 tuần
  - Vỏ thùng bằng gỗ MDF mềm,dày 2cm giúp ổn định âm
  - Thêm lớp gỗ MDF 6mm cứng ở mặt trước và sau
  - Thang giằng phía sau nhằm giảm xóc và khuếch tán sóng đứng
  - Ốc vít bắt loa và mặt bic giữ loa được lắp đặt thông minh tạo điểm nhấn cho loa
  - Lỗ thoát hơi lớn sau kết hợp với vách hở tạo âm trầm sâu lắng mà dứt khoát.
 • loa frugal horn sơn mài của Khang audio

Một mẫu loa sơn mài vẽ hoa văn của Khang audio

Thông số kỹ thuật:

- Thiết kế: Loa toàn dải, họng kèn, không dùng phân tần
- Độ nhạy: 99dB – tổng trở loa 4 Ohm
- Củ loa rft 2461 12cm
- Tần số đáp ứng: Có lỗ thoát hơi hồi tiếp bass < 40Hz – 18kHz
- Kích thước: Dáng cong: Cao 95 cm- rộng 18 cm – sâu 36 cm
                    Dáng thẳng: Cao 105 cm- rộng 18 cm – sâu 25 cm
- Công suất yêu cầu: 5W- 50W
- Cross-over: không có
- Bảo hành: 5 năm các linh kiện và vận hành.
- Loa được thiết kế và hoàn thiện vơ nia: gỗ óc chó, gỗ sồi.
- Đặc biệt loa được hoàn thiện bằng sơn mài cổ truyền của người Việt với các màu đen bóng, đen mờ, trắng, hồng, kem và đỏ.
- Đặc biệt hơn nữa nếu đặt hàng có thể vẽ sơn mài theo mẫu vẽ của người đặt ( thời gian thi công đến 15 ngày) 

 

Trải nghiệm

Trong trải nghiệm, mỗi loa Frugal Horn  được kê từng loa được kê cách tường sau 40 cm.
Vị trí nghe thẩm định cách đều hai loa và cách đường thẳng giữa 2 loa 2 – 3 mét. Kể cả ghế, khi ngồi nghe, Chúng tôi thấy rõ tiếng treble (hướng đi vuông góc với mặt trước của loa hướng lên phía trên vừa vặn đến đúng tai người nghe. Đây là một trong những setup hay nhất. Chúng tôi thấy âm trường của hệ thống rộng mà không bị loãng.
 
Chúng tôi đã nghe và chạy rà loa bằng ampli đèn single end EL84,El34 CD Phillip 741
Trong thời gian chạy rà, chúng tôi nhận thấy nghe nhạc từ CD, đôi loa Frugal Horn  luôn luôn cho tiếng bass tròn và rất sâu. Những tiếng trống bass căng tròn, mập mọng, rung bần bật (lưu ý là vành ngoài của củ loa đồng trục Frugal Horn  chỉ có 12 cm).

loa frugal horn của Khang audio

Với các đĩa nhạc Mozart Eine Kleine Nachtmusik (tiểu dạ khúc – serenade nổi tiếng nhất của Mozart) và các tác phẩm khác thì hệ thống đã được dịp thể hiện tuyệt vời, dàn dây nghe rất mịn, rất quện và thăng hoa. Với các tác phẩm dành cho guitar cổ điển thật đẹp với những tiếng đàn tròn mọng, mộc mạc nhưng vẫn đầy cuốn hút. Các đĩa opera cũng không có gì phải phàn nàn: Độc tấu, giọng ca tốt, cao trào dàn nhạc, hợp xướng tốt…
Những đoạn đồng ca trẻ em, đơn ca người lớn, hát nói trong AC&M và Ngẫu Hứng phố của Trần Tiến  cho thấy đúng là vậy. Càng nghe, càng thấy sự khác biệt của dòng loa toàn dải so với các dòng loa thường. Âm thanh tập trung và vì hai loa phối ghép thành hệ thống stereo nên khó nghe từng loa tách bạch mà chỉ nghe thấy một sân khấu đầy đủ phía trước.
Hệ thống ampli đèn Se El34 và loa Frugal Horn  đã chuyển tải âm nhạc như thật, người nghe không cảm nhận về sự có mặt của bộ dàn.
Ngoài ra với đôi loa này có thể ghép tốt với các amply bán dẫn cấu hình mạch Class A hoặc aply bán dẫn dòng Châu âu, tạo âm thanh mộc mạc mà chi tiết.

Giá bán: 7,5 Tr

Liên Hệ

Khang-audio
DT: 01636380099
Địa chỉ :61 ngõ 120 phố Vĩnh Tuy – Quận Hai Bà Trưng Hà Nội
Vinhkhangtruong@gmail.com
https://www.facebook.com/vinhkhangaudio
 
CHI TIẾT HƯỚNG DẪN MUA HÀNG BẤM VÀO ĐÂY

Liên hệ

Khang-Audio Số nhà 61 ngõ 120 phố Vĩnh Tuy Quận Hai bà Trưng Hà Nội. Showroom: 154 Nghi Tàm, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội

Khang-Audio

Đam mê âm thanh, yêu cái đẹp, và các sản phẩm audio vintage của Đức trong giai đoạn Vàng của Audio đã là những cơ duyên cho Khang-audio thực hiện các dự án diy audio làm thùng loa và amply đèn. Khang audio đã là điểm đến cho các bạn yêu âm thanh của loa toàn dải cổ và amply đèn. Thông Tin Chuyển Khoản: Trương Vĩnh Khang - Số TK: 19021642650686 - Ngân Hàng Techcombank Chi nhánh Hà Nội.

Google map

01636380099