Giỏ hàng
Cấu hình Bộ Âm Thanh T156:
✅ Loa Kèn Siemens Klang Film Mạ Vàng
✅ Amply Đèn 300B
✅ Lọc Nguồn Điện K8 Schaffner Thụy Sĩ 20A
✅ Dây Loa Teflon DIY Tết Kiểu Kimber S
✅ Dây Nguồn Hitachi Xám Giắc Nhật
JL Dominion D110 là một thiết bị được sản xuất bởi hãng âm thanh danh tiếng JL. Sản phẩmmang tới hiệu suất khuếch đại chưa từng có trong một thiết kế nhỏ gọn nhờ mạch công suất Class D tiên tiến. Đồng thời, với công nghệ độc quyền DMA của JL, loa cho âm thanh mạnh mẽ hơn, giảm méo tối đa cũng như cải thiện chất âm tốt hơn. JL Dominion D108 sở hữu thiết kế với kiểu dáng truyền thống kết hợp với màu đen tinh tế tạo một tổng thể hoàn thiện tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian nội thất của bạn.
Onkyo C-7030 là đầu CD đến từ Onkyo – hãng thiết bị âm thanh nổi tiếng của Nhật Bản. Sản phẩm được ứng dựng hàng loạt những công nghệ tiên tiến nhằm mang đến cho người dùng một chất âm sạch, trong trẻo, chính xác và chi tiết.
► Trang bị mạch VLSC cung cấp độ chính xác cho tín hiệu analog, giảm nhiễu âm và biến âm.
Đây là công nghệ giúp loại bỏ tiếng ồn do quá trình chuyển đổi tín hiệu từ kỹ thuật số sang analog thông thường. Tiếng ồn làm suy giảm các tín hiệu âm thanh phát ra loa. Công nghệ này giúp các dữ liệu được lấy mẫu liên tục thông qua tín hiệu so sánh với máy phát và vector tương tự trong thời gian thực để tái tạo sóng đầu ra suôn sẻ. Thông qua mạch VLSC, tín hiệu analog cho ra được chính xác, gần như tất cả xung tín hiệu âm thanh không còn tiếng ồn. Âm thanh chi tiết và sắc thái với tất cả các nguồn âm thanh. Chất âm trong sáng với tiếng trầm khá mạnh, dải trung âm.
► Trang bị bộ tạo xung chủ có độ chính xác cao làm giảm đáng kể các lỗi về thời gian.
► Cơ chế điều khiển bộ đếm chính xác được làm bằng tinh thể thạch anh tiên tiến cho phép C-7030 đạt được một độ lệch tần số thấp hơn ±10 ppm.
► Chip giải mã DAC Wolfson 192 kHz/24-bit của C-7030 giúp giải mã tín hiệu số sang tín hiệu analog, cho âm thanh có độ phân giải cao.
► Trang bị một biến áp cấp nguồn lớn có chức năng cung cấp nguồn năng lượng sạch và ổn định cho C-7030 đảm bảo cho hệ thống hoạt động tốt
Từ thực tiễn chơi audio và mong muốn quý khách mua được lọc điện chất lượng cao giá cả hợp lý, Khang Audio đã làm ra chiếc Lọc Điện K8 Schaffner Thụy Sĩ 20A đáp ứng được các yêu cầu của quý khách.
- Vật liệu sử dụng làm vỏ ổ cắm lọc điện là nhôm phay anot tinh tế, hiện đại
- Dây điện đi trong ổ cắm Lọc Điện K8 Schaffner Thụy Sĩ 20A là dây của Nhật chống cháy với đường kính dây 2,5mm
- Lọc điện Thụy Sĩ Schaffner 20A qua sử dụng hàng tháo máy y tế
- Phích cắm kết hợp 2 loại: 4 ổ cắm loại 3 chân dẹt và 4 ổ cắm loại đa năng của Đức giúp cho người sử dụng được đa dạng các loại phích cắm.
- Đồng hồ hiển thị volt và ampe loại cao cấp.
- Lọc Điện K8 được cơ cấu 1 Atomat làm công tắc bật tắt có chức năng chống chạm chập và bảo vệ thiết bị chơi audio của các bạn.
- Chức năng: Lọc nhiễu từ trường, nhiễu radio, nhiễu cao tần, những loại nhiễu điện này ảnh hưởng bất lợi cho đối với chất lượng âm thanh của hệ thống audio
Chức năng
- Dây có chức năng truyền tín hiệu từ ampli ra loa.
- Tối ưu hoá truyền dẫn tín hiệu, không suy hao.
- Kiểu tết KIMBER đã tạo ra được hiệu ứng điện cảm khi dòng điện đi qua, tạo khả năng lọc nhiễu và giúp cải thiện chất âm, cho âm thanh hay hơn những dòng dây thông thường.
- Dây dùng tốt với các bộ dàn cao cấp HI-END, đều các dải tần số, đặc biệt khi dùng dây kimber cải thiện tần số trung cao cho bộ dàn còn mong đợi trung âm tươi sáng và tần số cao tơi rõ bén sắc.
Dây có nguồn gốc là hàng tháo máy chuyên dụng viễn thông của Đức. Lõi dây gồm 17 sợi kích thước 1mm làm từ đồng mạ bạc 99% siêu dẫn có bọc nhựa teflon chống cháy, bên ngoài bọc nhiều lớp Vanhde chống nhiễu, sau cùng là lớp nhựa tổng hợp siêu bền chống nhiễu chống cháy. Dây được Khang Audio hoàn thiện với chiều dài 1m, sử dụng giắc Monster Mỹ hàng qua sử dụng và cục lọc nhiễu hàng tháo máy Đức. Khang Audio DIY nối dây bằng thiếc chứa tỷ lệ bạc cao để đảm bảo các mối hàn ngấu mọng, bọc màng co trong đầu giắc liên kết với dây nhằm chống ẩm, cho cắm rút êm ái tinh tế và tiếp xúc tốt nhất.
- Độ dài: 1,5m
- Lõi dây: Lõi đồng mạ bạc
- Đầu giắc: Giắc Nhật
- Chức năng: Dây nguồn chống nhiễu cho ampli, CD, đầu giải mã
Hashtag: #BộDànÂmThanhKAV
✅ Ship hàng toàn quốc
✅ Dùng thử 7 ngày, không ưng hoàn tiền 100%
✅ Miễn phí setup, lắp đặt nội thành Hà Nội
Khang Audio - 0336380099
Địa Chỉ: 154 Nghi Tàm, Yên Phụ, Hà Nội
Website: http://khang-audio.com
Facebook: https://facebook.com/vinhkhangaudio
Youtube: youtube.com/khangaudio